Thông báo kết quả Giải thưởng THÀNH PHỐ THÔNG MINH Việt Nam 2021 và các nội dung phối hợp

HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT VIỆT NAM
Số: 188/2021/VINASA                  Hà Nội, ngày 20 tháng 09 năm 2021
V/v: Thông báo kết quả Giải thưởng TPTM Việt Nam 2021 và các nội dung phối hợp

Kính gửi: Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) kính gửi Quý Công ty lời chào trân trọng!

Ngày 18/09/2021, Hội đồng Bình chọn Chung tuyển “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021” do Tiến sĩ Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch, cùng 21 thành viên đã họp tại Hà Nội. Trên cơ sở báo cáo kết quả đánh giá Vòng thuyết trình, Hội đồng đã tiến hành bình chọn công minh, theo đúng các tiêu chí và quy chế của Giải thưởng và đã chọn được 44 đề cử từ tổng số 98 đề cử tham gia để trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021.

Ban tổ chức Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021 trân trọng thông báo và chúc mừng đề cử “Phần mềm Trường học thông minh: mySchool” tại Lĩnh vực “Giải pháp giáo dục thông minh” của Quý Công ty đã được Hội đồng Bình chọn Chung tuyển nhất trí trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021.
Đặc biệt, căn cứ kết quả Vòng thuyết trình và báo cáo của Hội đồng giám khảo, Giải pháp trên của Quý Công ty đã được Hội đồng Bình chọn Chung tuyển đánh giá xuất sắc nhất, thống nhất “xếp hạng 5 sao” tại Lĩnh vực “Giải pháp giáo dục thông minh”.

Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức ngay khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát và Hà Nội được phép tổ chức các sự kiện tập trung đông người. Thời gian, địa điểm, hình thức tổ chức và các công tác phối hợp sẽ được gửi tới Quý Công ty sau.
Ban tổ chức sẽ tổ chức Họp báo công bố chính thức các đề cử đạt Giải thưởng và thực hiện các công tác truyền thông về đề cử đạt Giải (chi tiết xem thêm tại: http://smartcitiesvietnam.com/quyen-loi/). Để công tác truyền thông của Giải thưởng đạt kết quả tốt, BTC đề nghị Quý Công ty đăng ký tham gia các hoạt động truyền thông theo thông tin tại đây: https://forms.gle/t7BJe3fT1P9LKgxM7 . Bộ logo của chương trình có thể download tại: https://bitly.com.vn/6sxnxt.

HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT VIỆT NAM
Phó Chủ tịch kiêm
Tổng Thư ký
Đã ký
Nguyễn Thị Thu Giang

 

CÁC TIN TỨC KHÁC